3 điều kiện cần có của dòng mỹ phẩm chuyên dùng cho Spa

quy-trinh-phun-xam-tham-the-nao-la-dat-chuan-bo-y-te
Quy trình phun xăm thẩm mỹ thế nào là đạt chuẩn Bộ Y Tế?
25 Tháng Mười, 2016
huong-dan-chon-my-pham-trang-diem-chuyen-nghiep
Hướng dẫn chọn mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp
31 Tháng Mười, 2016

3 điều kiện cần có của dòng mỹ phẩm chuyên dùng cho Spa

3-dieu-kien-can-co-cua-dong-pham-chuyen-dung-cho-spa

Là chủ một Spa, một Clinic bạn cần tìm đến những dòng mỹ phẩm chuyên dùng cho Spa tốt nhất để phục vụ cho khách hàng thân yêu của mình, mang đến hiệu quả cũng như tính an toàn cho khách hàng.

Vậy mỹ phẩm chuyên dùng cho Spa cần đạt những điều kiện nào?

1/ Là dòng mỹ phẩm có khả năng điều trị chuyên sâu

Đối tượng khách hàng đến Spa, Thẩm mỹ viện đa phần là có vấn đề về da, vì thế họ cần những sản phẩm có khả năng điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là da lão hóa (da nám, da nhăn ..). Do đó, các chủ Spa, Clinic khi tìm đến dòng mỹ phẩm chuyên dùng cho Spa nào đó nên tìm hiểu kỹ về tính năng cụ thể của từng sản phẩm, đặc biệt xem dòng sản phẩm đó có nổi trội về khả năng điều trị và giải quyết các vấn đề về da không?

3-dieu-kien-can-co-cua-dong-pham-chuyen-dung-cho-spa

2/ Là dòng mỹ phẩm phù hợp và an toàn với đặc điểm làn da

Muốn điều trị da hiệu quả thì dòng dược mỹ phẩm đó phù hợp với làn da sẽ mang tính quyết định nhiều nhất.

Làn da người Châu Á có đặc điểm dễ bị sẹo, dễ bị kích ứng, thường là làn da hỗn hợp vừa dầu, vừa khô. Bên cạnh đó, người Châu Á có sở thích làn da trắng sáng không tì vết. Dựa vào các yếu tố này các chủ Spa, Clinic nên tìm đến dòng mỹ chuyên dùng cho Spa đặc chế dành riêng cho người châu Á để tìm sự phù hợp cao nhất, khắc phục các đặc điểm trên và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

3-dieu-kien-can-co-cua-dong-pham-chuyen-dung-cho-spa

Ngoài ra đặc điểm an toàn cũng cần được chủ Spa chú ý tới, một làn da đẹp phải đồng nghĩa với làn da khỏe. Dòng mỹ phẩm chuyên dùng cho Spa bạn hướng tới cần được kiểm chứng loại bỏ hoàn toàn những yếu tố độc hại cho da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn phải luôn nhớ rằng chỉ có sự an toàn và hiệu quả mới làm nên uy tín của bạn.

3/ Giá thành sản phẩm

Giá thành là một trong những yếu tố quyết định khá nhiều tới việc quyết định chọn một dòng mỹ phẩm chuyên dùng cho Spa . Vì nó liên quan đến quyết định giá thành dịch vụ, quyết định chiến lược phát triển Spa của bạn.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang tràn ngập các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau. Không có một đánh giá tuyệt đối nào cho từng dòng mỹ phẩm để khẳng định đâu là mỹ phẩm cho Spa tốt nhất. Bởi thương hiệu sản phẩm đôi khi không nói lên tất cả. Quan trọng là dòng sản phẩm ấy mang tới cho các bạn một giải pháp kinh doanh hoàn hảo bởi các yếu tố: Giá thành thấp + hiệu quả điều trị chuyên sâu cao + phù hợp và an toàn cho làn da châu Á chính là yếu tố sẽ làm nên thương hiệu và giá trị cho Spa của bạn.

Nubio là thương hiệu đang dần khẳng định là một trong những dòng mỹ phẩm chuyên dùng cho Spa tốt hiện nay. Nubio cam kết không chỉ mang tới cho các chủ Spa, Clinic dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất mà còn mang tới cho các bạn một giải pháp kinh doanh thực sự.”

3-dieu-kien-can-co-cua-dong-pham-chuyen-dung-cho-spa

Bạn đang có ý định kinh doanh spa, mở spa, hãy tham gia KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN LÝ SPA để trang bị cho mình vốn kiến thức về spa, kỹ năng quản lý nội bộ, chiến lược kinh doanh,…vv… Không những thế Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho bạn về việc mở spa.

❖ Tham khảo thêm các khóa đào tạo spa (các nghiệp vụ spa) tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *