6 mẹo phong thủy trong thiết kế nội thất Spa

bat-mi-9-cach-cham-soc-mat-dep-khoe-manh
Bật mí 9 cách chăm sóc mắt đẹp, khỏe mạnh
23 Tháng Bảy, 2016
cham-soc-da-mat-dung-cach-danh-tan-noi-lo-an-nang
Chăm sóc da mặt đúng cách đánh tan nỗi lo ăn nắng
26 Tháng Bảy, 2016

6 mẹo phong thủy trong thiết kế nội thất Spa

nhung-tips-phong-thuy-trong-thiet-ke-noi-spa

Trong thiết kế nội thất Spa, phong thủy là phần được chú trọng vì chính là yếu tố tạo nên một không gian thoải mái, thư thái cho khách hàng khi tìm đến Spa nghĩ dưỡng. Sau đây là những tips phong thủy đơn giản và hữu ích dành cho thiết kế nội thất Spa.

  1. Yếu tố nước

Yếu tố nước luôn rất cần thiết trong thiết kế nội thất Spa vì nước tạo nên một không gian êm dịu và thư thái, chúng có thể giúp kích hoạt công việc kinh doanh. Nếu thiết kế nước ngay cổng chính của Spa có thể giúp cho tiệm thu hút thêm nhiều khách hàng và cải thiện tình trạng kinh doanh.

  1. Quầy tiếp tân

Vị trí đặt quầy tiếp tân cũng là một yếu tố quan trọng làm tăng sự thoải mái cho cả nhân viên và khách hàng. Ngoài ra, chúng còn giúp cho nguồn tài chính trôi chảy và Spa ngày càng  phát triển. Bạn nên thiết kế quầy tiếp tân liền kề thay vì đặt song song với cửa chính.

nhung-tips-phong-thuy-trong-thiet-ke-noi-spa

  1. Sử dụng gương

Bạn có thể đặt gương để “chữa” cho những khu vực khuất như ở dãy hành lang hẹp hay phòng cuối cùng trong góc.

Không nên đặt gương đối diện với của chính hoặc cửa ra vào vì chúng sẽ xua đuổi những vận may của bạn gây ảnh hưởng không tốt cho việc kinh doanh.

  1. Sử dụng màu sắc hài hòa, tận dụng các bức tranh nghệ thuật

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những năng lượng tốt và tạo không gian thân thiện cho Spa. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng vừa đủ, việc lạm dụng quá nhiều màu sắc sẽ ảnh hưởng đến tính cân bằng trong không gian nội thất. Các bức tranh nghệ thuật là lựa chọn dễ dàng nhất để mang đến nhiều màu sắc và giúp tạo ra sự cân bằng hợp lý và hài hòa cần thiết cho các Spa.

nhung-tips-phong-thuy-trong-thiet-ke-noi-spa-4

  1. Không gian Spa thoáng sạch

Giữ cho khu vực trung tâm của Spa luôn được ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng để tạo không gian lý tưởng cho khách hàng tìm đến spa vì mục đích trị liệu.

  1. Vị trí đặt văn phòng cho chủ Spa

Trong Spa, vị trí ở phần Phú-富, Tình-爱 và Danh-荣 (tham khảo vòng tròn phong thủy) là những vị trí lý tưởng dành cho chủ Spa và bàn làm việc cần được đặt ở vị trí chỉ huy để giúp bạn có thể quan sát đối tượng ra vào văn phòng. Đối với những khu vực khác nhau của spa, phần Tình-爱 rất là quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự phát triển trong mối quan hệ giữa chủ Spa và khách hàng, chủ Spa và nhân viên, nhân viên và khách hàng.

nhung-tips-phong-thuy-trong-thiet-ke-noi-spa

Thiết kế nội thất Spa đẹp, thoáng sạch, nhân viên Spa vui vẻ sẽ làm hài lòng khách hàng và họ sẵn sàng quay lại Spa vào những lần sau.

Hiện Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ American Beauty đang chiêu sinh các khóa học liên quan đến ngành Spa, bạn quan tâm vui lòng tham khảo tại đây:

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *