Bí quyết chọn mua dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng

setup-spa-the-nao-la-dung-chuan
Setup spa thế nào là đúng chuẩn?
11 Tháng Mười, 2016
hoc-nghe-trang-diem-co-dau-nghe-danh-cho-gioi-tre-me-trang-diem
Học nghề trang điểm cô dâu – nghề dành cho giới trẻ mê trang điểm
15 Tháng Mười, 2016

Bí quyết chọn mua dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng

bi-quyet-chon-mua-dung-cu-phun-xam-tham-my-chat-luong

Bạn đang tìm mua dụng cụ phun xăm thẩm mỹ để phục vụ cho công việc của mình, nhưng chưa biết lựa chọn dụng cụ phun xăm thẩm mỹ nào tốt, đảm bảo an toàn cho khách hàng?

Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn một số lưu ý để chọn mua dụng cụ phun xăm thẩm mỹ tốt:

1/ Lựa chọn nhãn hàng uy tín và có thương hiệu

Một nhãn hàng có thương hiệu đồng nghĩa với việc đã tồn tại lâu năm và được nhiều người tiêu dùng biết đến, đánh giá cao. Do đó, bạn hãy tìm hiểu, chọn mua những nhãn hàng có thương hiệu được nhiều người tin dùng.

2/ Dụng cụ phun xăm thẩm mỹ có chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cũng là một dấu hiệu để chứng tỏ hàng đó có cơ sở uy tín và chất lượng tốt. Bên cạnh đó, dụng cụ phun xăm thẩm mỹ sẽ dùng trong thời gian dài do đó chúng cần được bảo hành và tối thiểu từ 3 tháng trở lên. Vì thế, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ bán hàng có bảo hành rõ ràng.

3/ Tham khảo ý kiến thông tin từ người quen

Một trong những cách để có thể lựa chọn được dụng cụ phun xăm thẩm mỹ tốt đó là hỏi kinh nghiệm từ người quen vì họ đã từng dùng, từng mua rồi nên bạn không phải lo việc quảng cáo một đằng, chất lượng một nẻo.

4/ Tham khảo, trao đổi trong các nhóm trên mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội được xem là nơi nhiều người truy cập nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin, hỏi kinh nghiệm, đọc chia sẻ của mọi người về những dịch vụ, sản phẩm…trên đây. Hãy tham gia vào các nhóm chuyên về phun xăm và hỏi những thành viên trong nhóm để lựa chọn được dụng cụ phun xăm thẩm mỹ tốt nhất cho mình.

bi-quyet-chon-mua-dung-cu-phun-xam-tham-my-chat-luong

Ngoài ra, bạn có thể mua dụng cụ phun xăm tại các cơ sở chuyên thực hiện phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng vì họ là người trong nghề, họ sẽ bán hàng cho bạn “chất” hơn so với các cửa hàng thông thường.

Trên đây là những bí quyết đã được nhiều người vận dụng để chọn mua dụng cụ phun xăm thẩm mỹ tốt nhất. Mong rằng bạn sớm lựa chọn được cho mình dụng cụ phun xăm như mong muốn.

Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ American Beauty chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ: phun môi pha lê, phun mày tán bột, điêu khắc 6D… Với trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp nhiều năm tu nghiệp nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Học viên được cam kết việc làm, bao tay nghề khi hoàn thành khóa học, có chổ ở học viên ở xa.”

* Bài viết liên quan phun xăm:

Mực phun xăm loại nào tốt dùng cho phun xăm thẩm mỹ?

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *