Các mẫu vẽ móng tay cute đón Giáng Sinh

tim-hieu-cach-cham-soc-da-mat-bi-mun
Tìm hiểu cách chăm sóc da mặt bị mụn
26 Tháng Mười Một, 2016
can-canh-qua-trinh-phun-may-tan-bot
Cận cảnh quá trình phun mày tán bột
2 Tháng Mười Hai, 2016

Các mẫu vẽ móng tay cute đón Giáng Sinh

cac-mau-ve-mong-tay-cute-don-giang-sinh

Giáng Sinh đang đến gần, bạn đang loay hoay chưa biết chọn mẫu móng tay nào vừa dễ thương lại gây ấn tượng? Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty sẽ gợi ý cho bạn các mẫu vẽ móng tay cute mà lại không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện.

Nhắc đến Giáng Sinh sẽ liên tưởng đến các hình ảnh như ông già tuyết, mũ Noel, tất, kẹo, người tuyết, tuần lộc,… và đây chính là ý tưởng cho các mẫu vẽ móng tay cute bên dưới:

?Mẫu vẽ móng tay hình mặt ông già Noel

Nếu bạn là fan ruột của Santa Claus (ông già Noel) từ nhỏ thì không lý do gì bỏ qua cơ hội này, hãy thử vẽ chính hình ảnh ông già Noel lên móng tay của minh.

cac-mau-ve-mong-tay-cute-don-giang-sinh

– Bước 1: Sơn phủ móng tay của bạn bằng lớp sơn màu hồng be và đợi cho lớp sơn này khô.

– Bước 2: Sơn 1/3 đầu móng bằng màu đỏ và đợi khô.

– Bước 3: Dùng cọ nét to sơn tiếp một đường trắng bên cạnh đường sơn đỏ vừa rồi.Bước 4: Chừa ra một đoạn móng tay với lớp sơn hồng be.

– Bước 5: Tô thêm một đường sơn trắng cuối cùng.

– Bước 6: Trên phần sơn móng tay màu hồng be, bạn vẽ mắt ông già Noel bằng cách vẽ hai chấm trắng và đợi khô, tiếp sau đó dùng đầu sơn móng nhỏ hơn chấm hai chấm đen lên trên hai chấm trắng.

Chú thích thêm: Bước 2 + 3 sẽ là mũ ông già Noel. Bước 5 sẽ là phần râu của ông già Noel. Bước 6 là đôi mắt đeo kính của ông già Noel.

– Bước 7: Dùng cọ nét nhỏ vẽ một đường cong ở phần sơn trắng (bước 3) sao cho nét vẽ này cân xứng với đôi mắt phía trên để tạo hình mũi cho ông già Noel.

– Bước 8: Sau tất cả, phủ thêm một lớp sơn bóng lên trên để tạo độ bền cho móng tay.

? Mẫu vẽ móng tay hình mũ Noel

Họa tiết mũ Noel là một trong các mẫu vẽ móng tay cute lại đơn giản, dễ thực hiện, bạn có thể thực hiện trong mùa Giáng Sinh này.

cac-mau-ve-mong-tay-cute-don-giang-sinh

– Bước 1: Sử dụng sơn bóng phủ lên toàn bộ móng tay (lớp sơn này làm nền cho móng đồng thời che được khuyết điểm móng tay bị xỉn màu và giúp lớp sơn móng tay sau khi vẽ được bền màu và lâu hỏng hơn).

– Bước 2: Sử dụng sơn đỏ sơn lên phần đầu móng tay và đợi khô.

– Bước 3: Dùng cọ nét mỏng màu sơn đen vẽ hai đường cong cắt nhau, bắt đầu từ khoảng giữa của phần sơn đỏ cho tới gần cuối chân móng tạo dáng cho hình chóp mũ và đợi khô.

– Bước 4: Dùng sơn trắng để viền mũ và chóp mũ giống như những lớp lông vũ và quả bông trang trí trên chiếc mũ Noel vậy và đợi khô.

– Bước 5: Phủ thêm một lớp sơn bóng lên trên để bảo vệ phần trang trí và giúp móng tay của bạn giữ được lâu hơn.

Tương tự hãy thử hiện thực hóa các mẫu vẽ móng tay cute mang âm hưởng Giáng sinh như cây thông Noel hay những cây nến lung linh sắc màu,…

Trên đây là gợi ý các mẫu vẽ móng tay cute đón Giáng Sinh đơn giản. Dựa trên các mẫu nail này, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo kết hợp màu sắc đặc trưng mùa Giáng Sinh như đỏ, xanh lá, trắng để tạo ra những hình nail dễ thương khác. Chẳng hạn như chỉ với hai màu đỏ và trắng bạn đã có thể tạo ra mẫu nail giống như cây kẹo ngọt hay những dải ruy băng xinh xắn trang trí hộp quà.

cac-mau-ve-mong-tay-cute-don-giang-sinh-4

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực nail, hãy tham gia các Khóa đào tạo nail để được hướng dẫn kỹ năng dùng các loại cọ, được thực hành nhiều và thỏa niềm đam mê sáng tạo trong bạn. Một số khóa học nail bạn có thể tham khảo:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *