Các phương pháp căng da mặt phổ biến hiện nay

5-meo-tay-trang-cuc-sach-ban-can-biet
5 mẹo tẩy trang cực sạch bạn cần biết
5 Tháng Tám, 2016
chuong-trinh-day-nail-tai-american-beauty
Chương trình dạy nail tại American Beauty
10 Tháng Tám, 2016

Các phương pháp căng da mặt phổ biến hiện nay

cac-phuong-phap-cang-da-mat-pho-bien-hien-nay

Ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển muốn căng da mặt hiện có rất nhiều phương pháp thực hiện, giúp mọi người có thêm sự lựa chọn phù hợp.

Ở mỗi phương pháp căng da mặt đều có những ưu điểm riêng, chúng ta cùng xem nhé!

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K

Căng da mặt Thermage

– Dùng chất liệu Endotine (Endotine là vật liệu sinh học tự tiêu theo thời gian, thông thường khoảng 2 năm là phân hóa hoàn toàn, chuyên dùng để nâng đỡ và cố định mô).

– Hạn chế và loại bỏ sẹo hoàn toàn sau căng da.

– Các trường hợp áp dụng phương pháp này hiệu quả:

  • Căng da vùng trán
  • Treo chân mày
  • Căng da mặt vùng má
  • Căng da cổ
  • Căng da mặt toàn phần
– Sử dụng những sợi chỉ vàng mảnh 24k và có các mấu bám chắc chắn được cấy vào da ở một tầng sâu nhất của biểu bì da, tạo một khung đỡ vững chắc cho da.

– Tác dụng tức thì, không gây đau đớn, giảm được các nếp nhăn, ngăn ngừa vùng da chảy xệ, giúp lấy lại làn da trẻ trung một cách nhanh chóng và có thời gian duy trì lâu dài.

– Công nghệ căng da mặt Thermage sử dụng bước sóng năng lượng RF giúp trẻ hóa da mặt. Bước sóng năng lượng RF được điều chỉnh phù hợp với từng vị trí cần căng (khóe mắt, khóe môi… Bước sóng này tác động trực tiếp lên biểu bì và trung bì giúp làm sản sinh mạng lưới collagen. Mạng lưới collagen mới được hình thành giúp nâng đỡ cơ mặt trở nên săn chắc đồng thời duy trì làn da trắng hồng và tươi tắn.

– Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là không cần phẫu thuật. Hiện tượng chùng nhão da mặt được hạn chế đến 95% trong thời gian dài.

Trên đây là 3 phương pháp căng da mặt phổ biến hiện nay. Bạn muốn biết thêm chi tiết về các phương pháp này, cũng như muốn lựa chọn cho mình phương pháp căng da mặt phù hợp, vui lòng liên hệ Hotline: 0901 455 588 để được tư vấn miễn phí .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *