Cận cảnh quá trình phun mày tán bột

cac-mau-ve-mong-tay-cute-don-giang-sinh
Các mẫu vẽ móng tay cute đón Giáng Sinh
29 Tháng Mười Một, 2016
luom-lat-bi-quyet-trang-diem-mua-noel-1
Lượm lặt bí quyết trang điểm mùa Noel
7 Tháng Mười Hai, 2016

Cận cảnh quá trình phun mày tán bột

can-canh-qua-trinh-phun-may-tan-bot

Trào lưu phun mày tán bột đến nay vẫn chưa hạ nhiệt và chắc hẳn quá trình phun mày diễn ra như thế nào là vấn đề được chị em hết sức qua tâm trước khi tiến hành dịch vụ làm đẹp này. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Phun mày tán bột bắt nguồn từ xu hướng vẽ chân mày ngang kiểu Hàn Quốc, đây là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu chân mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng bột tán để có được đôi chân mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên nhất có thể.

♻️ Quy trình phun mày tán bột

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ xem xét vị trí, màu sắc, kiểu dáng chân mày vốn có của khách hàng và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, từ đó tư vấn khách hàng hình dáng, màu sắc chân mày phù hợp với độ tuổi, màu da và màu tóc. Các màu sắc chân mày được ưa chuộng nhất hiện nay có thể tham khảo: nâu tây, nâu đen, socola, màu khói…

can-canh-qua-trinh-phun-may-tan-bot

– Bước 2: Vẽ mô phỏng dáng chân mày

Bước này rất quan trọng trong quy trình phun mày tán bột, chuyên viên sẽ phác thảo các kiểu dáng chân mày và thử bột cho đến khi khách hàng lựa chọn được kiểu dáng phù hợp nhất.

can-canh-qua-trinh-phun-may-tan-bot

– Bước 3: Vệ sinh chân mày

Chuyên viên sẽ tiến hành khử trùng, sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ khu vực da cần phun thêu, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.

can-canh-qua-trinh-phun-may-tan-bot

– Bước 4: Bôi và gây tê ngoài da

Việc bôi và gây tê ngoài da sẽ khiến khách hàng hoàn toàn an tâm, thoải mái, không thấy đau trong suốt quá trình phun mày tán bột.

can-canh-qua-trinh-phun-may-tan-bot

– Bước 5: Phun thêu chân mày

Chuyên viên sử dụng máy móc chuyên dụng để tiến hành đi những đường thêu tinh xảo, mảnh nhỏ và không làm tổn thương đến da.

can-canh-qua-trinh-phun-may-tan-bot

– Bước 6: Tán bột

Sau khi phun thêu, chuyên viên sẽ sử dụng mực dạng bột siêu mịn với chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, giúp thẩm thấu nhanh tạo dáng chân mày tự nhiên và mềm mịn.

can-canh-qua-trinh-phun-may-tan-bot

Bắt kịp xu hướng phun mày tán bột, nhiều bạn trẻ đã tìm học để kiếm thêm thu nhập. Tại Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty chúng tôi cũng đang chiêu sinh Khóa đào tạo phun mày tán bột dành cho bạn nào quan tâm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *