Dụng cụ nối mi bao gồm những gì?

nail mùa hè
Cập nhật 5 xu hướng nail mùa hè 2017
4 Tháng Năm, 2017
tác hại khi tẩy lông thường xuyên
Những tác hại khi tẩy lông thường xuyên
9 Tháng Năm, 2017

Dụng cụ nối mi bao gồm những gì?

dụng cụ nối mi

Để cho việc nối mi trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn thì người thợ nối mi nào cũng cần phải có bộ dụng cụ nối mi. Vậy những dụng cụ nối mi cần thiết để phục vụ cho quá trình nối mi bao gồm những gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Các dụng cụ nối mi

1. Mi giả

dụng cụ nối mi

Mi giả là dụng cụ quan trọng nhất trong quá trình nối mi, mi giả có rất nhiều loại như mi chùm, mi tơ, mi lụa, mi tóc, mi hộp,… và mỗi loại mi giả được thiết kế khác nhau.

2. Keo nối mi

Keo nối mi là dụng cụ quan trọng không kém sau mi giả. Keo nối mi dùng để gắn mi giả vào từng sợi mi thật giúp tạo nên hàng mi đẹp cong vút.

3. Nhíp gắp mi

dụng cụ nối mi

Nhíp gắp mi là dụng cụ nối mi cơ bản được dùng để gắp các sợi mi giả gắn vào các sợi mi thật.

4. Sáp gỡ mi/ gel tháo mi

Sáp gỡ mi/gel tháo mi đều là những dụng cụ nối mi dùng để tháo gỡ hàng mi sau khi nối hỏng hoặc nối lỗi. Sáp gỡ mi/gel tháo mi được sử dụng nhiều nhất trong các ngành nghệ thuật biểu diễn, dành cho các ngôi sao khi họ phải thường xuyên thay đổi hình thức của mình.

5. Nước rửa dụng cụ nối mi

Tẩy đi những lượng mỡ hoặc PROTEIN dư thừa chiết ra từ sợi mi, làm sạch bụi bẩn còn bám trên mi, tăng cường sức bám giữa keo và mi thật để mi nối được giữ lâu dài hơn.

6. Băng dán dưới mắt

dụng cụ nối mi

Băng dán dưới mắt có tác dụng cố định mi mắt dưới của khách hàng giúp dễ dàng hơn trong việc nối mi. Ngoài ra băng dán dưới mắt còn chứa thành phần collagen giúp khách hàng thư giãn trong quá trình nối mi đồng thời giúp giảm nếp nhăn cho vùng da quanh mắt.

7. Chổi chải mi

Chổi chải mi là dụng cụ nối mi được sử dụng để làm mượt hàng mi và tách rời các sợi mi khiến việc nối mi dễ dàng hơn.

dụng cụ nối mi

Ngoài ra sau khi nối mi, mi thường bị rối ngã quẹo, sử dụng chổi nối mi hằng ngày giúp mi đều đẹp hơn. Thợ nối mi có thể dùng tặng hoặc bán kèm cho khách hàng

8. Tăm tháo mi

dụng cụ nối mi

Tăm tháo mi là dụng cụ nối mi hỗ trợ quá trình thay thế các hàng mi nối. Chuyên dùng cùng GEL tháo mi để gỡ mi hoặc dùng vệ sinh mi trước và sau khi nối mi.

9. Quạt sấy keo nối mi

Tương tự như bóng bóp khô mi, quạt sấy keo nối mi được sử dụng để làm khô hàng mi sau khi nối

10. Đầu canh tập nối mi

Đây là dụng cụ nối mi giúp các thợ nối mi có thể luyện tập để nâng cao tay nghề nối mi của mình.

11. Đèn nối mi/ kính nối mi

Đèn nối mi hay đôi khi được tích hợp vào kính nối mi giúp rọi sáng rõ từng sợi mi dễ dàng cho các thợ nối mi. Đèn nối mi/ kính nối mi còn có ánh sáng hài hòa giúp các nhân viên nối mi không bị mỏi mắt trong khi nối mi.

dụng cụ nối mi

Trên đây là những dụng cụ nối mi cần thiết phục vụ cho quá trình nối mi. Nếu bạn muốn được học nối mi chuyên nghiệp cũng như cách chọn các dụng cụ nối mi chính xác thì khóa đào tạo nối mi, uốn mi tại Viện đào tạo American Beauty là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *