Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ American Beauty Đem Lại Cho Học Viên Những Gì?

thu-nhap-hap-dan-voi-nganh-tham-my-2
Thu Nhập Hấp Dẫn Với Ngành Thẩm Mỹ
10 Tháng Ba, 2016
Young couple is having a back massage at the spa centre. 

[url=http://www.istockphoto.com/search/lightbox/9786786][img]http://dl.dropbox.com/u/40117171/couples.jpg[/img][/url]
Nghề Spa
10 Tháng Ba, 2016

Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ American Beauty Đem Lại Cho Học Viên Những Gì?

vien-dao-tao-tham-mi-american-beauty-1

VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ AMERICAN BEAUTY MANG ĐẾN CHO HỌC VIÊN NHỮNG GÌ?

Nhu Cầu & Thực Trạng

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu đầu tư cho các sở thích cá nhân làm đẹp ngày càng nhiều.  Điều tất yếu có cầu sẽ có cung: các trung tâm spa, phun xăm, hớt tóc, trang điểm , chăm sóc da mọc lên mỗi ngày trải rộng không chỉ ở các thành phố lớn mà đến các con hẻm hoặc vùng quê xa xôi.

Nhưng thực trang  lại đặt ra về uy tín và chất lượng của các nhân viên hoặc chủ cơ sở thẫm mỹ. Có không ít tai nạn đáng tiếc xảy ra mà phần lớn là do chuyên môn của kỹ thuật viên chưa được đào tạo tốt, uy tín của cơ sở thấp. Nhẹ thì ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nặng có thể gây tác động lâu dài hoặc đe dọa đến tính mạng.

Bởi vậy, các chủ cơ sở có uy tín thường tuyển dụng các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp.

Thời gian học nghề ngắn, cơ hội việc làm cao, thu nhập hấp dẫn,… đang là các yếu tố “hút” các bạn trẻ theo học nghề thẩm mỹ. Thế nhưng để có thể ra nghề ngay sau khi kết thúc khóa học nghề thẩm mỹ, các chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến các điểm dưới đây:

 ☀ Chọn địa điểm dạy nghề uy tính

Nắm bắt được nhu cầu học nghề thẩm mỹ ngày càng đông của giới trẻ, hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ ra đời nhưng không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được các yêu cầu cần thiết về đội ngũ giảng viên, trang thiết bị, thời gian giảng dạy,… để đảm bảo cho các bạn học viện có được một tay nghề vững chắc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ American Beauty tự hào là trung tâm đào tạo chất lượng bậc nhất trên cả nước. Học viên được tiếp cận ; trải nghiệm trong môi trường giảng dạy theo quy trình Quốc Tế. Trang thiết bị hiện đại công nghệ cao và hiệu quả nhất hiện nay. Cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, tu nghiệp  tại Pháp trực tiếp giảng dạy..

Cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, tu nghiệp tại Pháp trực tiếp giảng dạy vừa khoa học vừa dễ hiểu, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu. Bên cạnh đó, Học viện sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị công nghệ cao và hiệu quả nhất hiện. American Beauty cam kết sẽ mang lại cho học viên môi trường đào tạo tốt nhất, tay nghề thành thạo và kiến thức vững vàng.

vien-dao-tao-tham-mi-american-beauty-3

☀ Vậy học viên nên chọn trung tâm đào tạo như thế nào?

      ✓  Về uy tín:

● Nên chọn những trung tâm có uy tín, kinh nghiệm, đã đào tạo nhiều học viên ra trường có việc làm tốt.

● Nên chọn trung tâm có kinh nghiệm tối thiểu 10 năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành.

      ✓  Về chất lượng:

● Trung tâm có những giảng viên hàng đầu, nổi tiếng, các giám khảo của các cuộc thi về thẫm mỹ và phải có chứng chỉ sư phạm.

● Học viên được học trong môi trường chuyên nghiệp nhất, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc hoặc có thể đổi sang bằng Quốc Tế để làm việc tại nước ngoài.

● Thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc học và thực hành tiên tiến nhất đặc biệt là các ngành dạy nghề xăm, dạy nghề spa, dạy nghề trang điểm, dạy chăm sóc da, dạy làm nail chuyên nghiệp,…

       ✓  Về học phí:

●  Điều này cũng là một tiêu chí đáng quan tâm, hiện nay mức giá đang ở mức tràn lan, mỗi nơi 1 giá, có nơi cao ngất ngưỡng dù rằng chất lượng chưa chắc đi cùng mức giá. Bạn nên tham khảo kỹ.

● Chọn trung tâm có hỗ trợ chỗ ăn ở. Điều này quan trọng với những bạn ở xa hoặc ở quê đi học. American Beauty chúng tôi có ký túc xá an ninh rất thuận tiện cho các bạn ở xa, nhằm đảm bảo cho các bạn học viên được an tâm khi học tại American Beauty.

● American Beauty là trường đầu tiên đưa học viên ra ngoại cảnh tiếp xúc thực tế.

vien-dao-tao-tham-mi-american-beauty-10

☀ Học viên thường xuyên luyện tập

Đối với bất kỳ nghề nào cũng vậy, nếu chỉ học lý thuyết mà không có thực hành thì rất khó để thành thạo nghề. Đặc biệt trong nghề thẩm mỹ chăm sóc da – spa, việc thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn rèn luyện đôi tay linh hoạt và nhuần nhuyễn trong từng thao tác để tạo ra các động tác massage nhẹ nhàng, giúp khách hàng thư giãn và thoải mái.

Tại American Beauty, với 80% thời gian khóa học dành cho các buổi thực hành với hệ thống máy móc, công nghệ cao hiện đại sẽ nhanh chóng giúp các bạn thành thạo nghề và trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, trong những năm qua Trung tâm đào tạo thẩm mỹ American Beauty đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại trong ngành thẫm mỹ để phục vụ việc học và thực hành của học viên

–          Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đào tạo nghề như: đào tạo nail, đào tạo spa, đào tạo chăm sóc da, đào tạo phun xăm, xăm hình, đào tạo trang điểm.

–          Ngoài ra, đến với Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ American Beauty học viên còn được đào tạo kiến thức quản lý để học viên có thể tự quản lý cơ sở kinh doanh cho riêng mình..

vien-dao-tao-tham-mi-american-beauty-2
vien-dao-tao-tham-mi-american-beauty-4

vien-dao-tao-tham-mi-american-beauty

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ AMERICAN BEAUTY
Địa chỉ: 330 – 332 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp.HCM
ĐT: (84-8) 62773886 – 0903674723 – 0902 916 911 

  ☺Xem thêm các khóa đào tạo tại American Beauty ☺

Đào Tạo Chăm Sóc Da Mặt                ☇  Đào Tạo Spa                     ☇  Đào Tạo Nail

  ☇ Đào Tạo Chăm Sóc Body                      ☇ Đào Tạo Trang Điểm              ☇ Đào Tạo Phun Xăm

       ☇  Đào Tạo Điều Trị Công Nghệ Cao   

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *