Làm thế nào để xây dựng uy tín thương hiệu cho Spa?

massage bằng đá nóng
Tìm hiểu về liệu pháp massage bằng đá nóng
1 Tháng Bảy, 2017
loại hình spa phổ biến
Tổng hợp 5 loại hình Spa phổ biến hiện nay
14 Tháng Bảy, 2017

Làm thế nào để xây dựng uy tín thương hiệu cho Spa?

uy tín thương hiệu

Mức độ uy tín thương hiệu chính là thước đo đánh giá sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với Spa của bạn. Đây cũng chính là yếu tố góp phần làm nên sự thành công hay thất bạn của doanh nghiệp bạn. Vậy làm thế nào để xây dựng uy tín thương hiệu cho Spa của bạn?

Khi Spa của bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng thì chắc chắn họ sẽ sử dụng dịch vụ của bạn thường xuyên và giới thiệu cho bạn bè của họ cùng sử dụng. Do đó, vấn đề làm sao để xây dựng được uy tín thương hiệu cho Spa luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Một trong những cách mà đa số Spa hiện nay đang áp dụng chính là quảng cáo, PR rầm rộ cho các dịch vụ của mình bằng nhiều phương tiện khác nhau. Tuy nhiên, nếu chất lượng dịch vụ không tốt thì cũng sẽ không mang lại kết quả gì. Dưới đây là 3 điều cơ bản cần có để xây dựng uy tín thương hiệu cho Spa của bạn.

Giá trị mà dịch vụ mang lại

Khi đến với Spa, khách hàng mong muốn được thư giãn và trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Do đó, các giá trị mà dịch vụ mang lại cần phải làm thỏa mãn khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để tạo được uy tín cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại spa của bạn.

uy tín thương hiệu

Giá trị mà dịch vụ mang lại thường được đánh giá ở các mặt như:

  • Thứ nhất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ để phục vụ cho từng dịch vụ spa khác nhau.
  • Thứ hai, đội ngũ chuyên viên có kỹ thuật chuyên môn, được đào tạo bài bản và đồng bộ để tạo sự thư giãn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Thứ ba, sử dụng mỹ phẩm phải đảm bảo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và được công khai với khách hàng để tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại spa của bạn.

Phong cách phục vụ khách hàng

Phong cách phục vụ tạo được sự chuyên nghiệp của Spa của bạn. Dù là một Spa lớn hay nhỏ nếu đảm bảo được tác phong chuyên nghiệp, phục vụ ân cần, chu đáo thì sẽ chiếm trọn được sự yêu mến của khách hàng.

Chỉ cần những động tác nhỏ như: luôn tươi cười rạng rỡ khi tiếp đón khách hàng, hướng dẫn cụ thể khách hàng khi thực hiện liệu trình chăm sóc sắc đẹp tại Spa, tư vấn tận tình các dịch vụ phù hợp với từng tình trạng của khách hàng, hỏi thăm về sự hài lòng của khách hàng trước khi ra về,… cũng sẽ tạo được ấn tượng cho khách hàng và làm gia tăng mức độ uy tín thương hiệu cho Spa của bạn.

uy tín thương hiệu

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên

Đối với nghề spa, ngành nghề mà chất lượng được quyết định bởi sự thỏa mãn của khách hàng thì chúng ta cần phải đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Đây cũng chính là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của Spa bạn. Vì vậy, khi có bất kì vấn đề phát sinh nào giữa khách hàng và Spa của bạn đều cần phải giải quyết ổn thỏa tránh làm cho họ cảm thấy bức xúc hay có suy nghĩ không tốt về Spa của mình.

uy tín thương hiệu

Trên đây là 3 điều cần lưu ý để xây dựng thành công uy tín thương hiệu cho Spa. Tuy nhiên, để có thể quản lý Spa tốt nhất bạn hãy đăng ký ngay khóa học quản lý Spa tại American Beauty. Khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm vừa giảng dạy vừa truyền đạt kinh nghiệm thực tế giúp bạn quản lý tốt Spa của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *