Mực phun xăm loại nào tốt dùng cho phun xăm thẩm mỹ?

huong-dan-cac-buoc-trang-diem-co-ban-cho-ban-moi-hoc-makeup
Hướng dẫn các bước trang điểm cơ bản cho bạn mới học makeup
19 Tháng Tám, 2016
chia-se-cac-buoc-duong-da-hang-ngay
Chia sẻ các bước dưỡng da hàng ngày
23 Tháng Tám, 2016

Mực phun xăm loại nào tốt dùng cho phun xăm thẩm mỹ?

muc-phun-xam-loai-nao-tot-dung-cho-phun-xam-tham-my

Khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, bên cạnh việc chú trọng công nghệ phun xăm, tay nghề của chuyên viên phun xăm thì cần quan tâm thêm mực phun xăm loại nào tốt, đó cũng là một phần quyết định đến kết quả phun xăm cho khách hàng.

Nếu bạn muốn biết mực phun xăm loại nào tốt, hãy tham khảo bài viết dưới đây!

1. Tại sao phun xăm thẩm mỹ lại được nhiều chị em ưa chuộng?

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp chân mày, mắt hay môi, giúp chị em phụ nữ luôn xinh đẹp rạng ngời mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn thời gian trang điểm.

2. Vì sao lại nói chất liệu mực xăm là yếu tố quyết định kết quả phun xăm thẩm mỹ?

Phun xăm thẩm mỹ là sử dụng máy phun xăm tạo những chấm tròn nhỏ li ti trên bề mặt da, sau đó đưa mực tạo màu vào lớp thượng bì da.

muc-phun-xam-loai-nao-tot-dung-cho-phun-xam-tham-my

Do đó:

– Nếu chất liệu mực dùng để phun xăm có khả năng lên màu tốt (lên đúng màu, đều và đẹp) thì đường chân mày, làn môi hay đường viền mí mắt sẽ đẹp tự nhiên, theo đúng màu mà khách hàng lựa chọn trước đó và ngược lại.

– Thứ hai, khi mực xăm đảm bảo về tính an toàn (không hoặc ít chứa các hóa chất độc hại cho da và sức khỏe) thì các hiện tượng mẩn ngứa, dị ứng sau khi thực hiện phun xăm không xảy ra đồng thời duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Chính bởi 2 yếu tố vô cùng quan trọng trên mà việc lựa chọn mực xăm chất lượng là điều cần thiết khi bạn thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

3. Mực phun xăm thế nào là tốt?

Một sản phẩm mực xăm chất lượng phải đảm bảo đủ các yếu tố sau đây:

– Mực xăm được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng đồng thời cho màu sắc lên đẹp tự nhiên, không bị đậm, giả.

– Mực xăm có độ bám dính tốt: Khi được xăm lên da (chân mày, môi hay viền mí mắt), loại mực xăm này sẽ bám dính rất tốt, khả năng lên màu nhanh, đều và đẹp.

– Mực xăm có độ bền màu cao: Sản phẩm mực xăm có độ bền màu cao sẽ giúp duy trì kết quả thẩm mỹ phun xăm ổn định, lâu dài tối thiểu từ 3 – 5 năm.

muc-phun-xam-loai-nao-tot-dung-cho-phun-xam-tham-my

Để biết rõ hơn cách chọn lựa mực phun xăm loại nào tốt, cũng như kỹ năng đi màu phun xăm cho khách hàng, bạn nên tham gia các KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ.
Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty đang chiêu sinh:
➤ Bạn muốn được tư vấn khóa học vui lòng liên hệ HOTLINE: 0901 455 588.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *