hoc-spa-o-dau-5
Học spa ở đâu?
24 Tháng Năm, 2016
khoa-dao-tao-trang-diem-chuyen-nghiep-va-nang-cao-1
Sự biến hóa thần kỳ từ nghệ thuật trang điểm
3 Tháng Sáu, 2016

Nâng mũi không phẫu thuật Filler

nang-mui-khong-phau-thuat-filler-3

Nâng mũi không phẫu thuật Filler hiện đang là phương pháp nâng mũi được nhiều người quan tâm, nó đã trở thành trào lưu trong thời gian gần đây.

Nâng mũi bằng Filler là gì?

Nâng mũi bằng Filler là kỹ thuật tiêm một chất lỏng có tên Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra vào phần mũi cần nâng cho cao lên. Có thể nói đây là giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất, giúp cho những ai muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên hài hoà và phù hợp với khuôn mặt mà không cần đụng chạm đến dao kéo.

nang-mui-khong-phau-thuat-filler-1
nang-mui-khong-phau-thuat-filler-2

Tại sao nâng mũi không phẫu thuật Filler lại được ưa chuộng? Bởi:

  • An toàn, khả năng thích ứng cao: Chất làm đầy dễ dàng thích ứng với cơ thể và tự động phân hủy theo một khoảng thời gian nên không hề gây ra các biến chứng như viêm nhiễm, bầm tím ở mũi.
  • Không chảy máu, không bóc tách, không để lại sẹo: Nâng mũi không phẫu thuật Filler tiến hành chỉ cần tiêm chất vào những vị trí mũi đã đánh dấu. Do đó, không cần bóc tách, không gây chảy máu và đau. Ngoài ra, mũi kim tiêm được sử dụng để đưa Filler vào cực nhỏ nên sẽ không để lại sẹo.
  • Tạo hình dáng mũi như mong muốn một cách nhanh chóng: Khi tiêm Filler vào mũi theo sự điều chỉnh của bác sĩ sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi như ý muốn ngay lập tức như: nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi, làm thon gọn cánh mũi và đầu mũi một.

Tuy nhiên, chất làm đầy Filler chỉ có thể cải thiện phần mô mềm, chứ không thể thay đổi cấu trúc mũi như các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ. Nếu bạn muốn thay đổi cấu trúc mũi thì nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn,…

AMERICAN BEAUTY AESTHETIC

NƠI LÀM ĐẸP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

Mặc dù nâng mũi không phẫu thuật Filler là một loại hình tiểu phẫu, tuy nhiên nó vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ có mắt thẩm mỹ cao và tay nghề cao. Bạn nên lựa chọn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện. Với kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2 Comments

  1. Vân nói:

    Đăng kí khoá học này như thế nào ạ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *