vien-dao-tao-tham-mi-american-beauty-1
Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ American Beauty Đem Lại Cho Học Viên Những Gì?
10 Tháng Ba, 2016
phun-may-tan-bot-American-Beauty
Các Câu Hỏi Về Phương Pháp Phun Tán Bột Lông Mày?
11 Tháng Ba, 2016

Nghề Spa

Young couple is having a back massage at the spa centre. 

[url=http://www.istockphoto.com/search/lightbox/9786786][img]http://dl.dropbox.com/u/40117171/couples.jpg[/img][/url]

Theo thống kê của nhiều quốc gia trên thế giới về mức thu nhập của ngành spa là rất cao. Các chuyên viên trong ngành thẩm mỹ nói chung và ngành spa nói riêng mỗi năm đều có mức thu nhập tiền tỷ.

Spa viết tắt từ tiếng Hi Lạp Solus per Aqua – có nghĩa là một hình thức làm đẹp với phương pháp trị liệu bằng nước, hồi phục sức khỏe, kết hợp với mỹ phẩm và dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Spa đang ngày càng trở nên được ưa chuộng, và đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại.

Thành công trong ngành Spa là biết kết hợp tinh tế giữa kinh doanh và khoa học về sức khỏe cùng với nghệ thuật. Bởi vậy, nền tảng để bước vào nghề thật sự quan trọng. Thật không dễ dàng gì khi bạn bị hạn chế kiến thức chuyên ngành và thiếu điều kiện đào tạo chuyên nghiệp.

Bạn muốn nhanh chóng thành công trong sự nghiệp, hãy lựa chọn ngành spa đây là cách nhanh nhất để bạn có thể nhanh chóng thành công nhất.

Hãy đứng vào đội ngũ những người thành công ngay từ hôm nay, bằng cách khởi nghiệp nghề Spa với Viện thẩm mỹ American Beauty nơi chúng tôi trao hành trang, bạn sẵn sàng tiến bước.

Với hệ thống giảng dạy được xây dựng theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất. Các khóa học được thiết kế dựa trên cơ sở khoa học và ứng dụng thực hành, để đưa ra giải pháp tốt nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nền tảng, được đào tạo tại Singapore , Pháp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Spa. Chương trình đào tạo của Viện thẩm mỹ American Beauty cũng rất linh động về thời gian nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *