Những điều cần biết về phun thêu chân mày

chăm sóc da chân bị khô
Học cách chăm sóc da chân bị khô
10 Tháng Một, 2018
học massage body chất lượng ở đâu ở TP.HCM
Học massage body chất lượng ở đâu ở TP.HCM?
26 Tháng Một, 2018

Những điều cần biết về phun thêu chân mày

nhung-dieu-can-biet-ve-phun-theu-chan-may

Nếu như bạn chán việc phải tô vẽ chân mày mỗi ngày nhưng vẫn không có được chân mày đẹp như ý muốn. Thì phương pháp phương pháp phun thêu chân mày sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn để sở hữu cặp chân mày đẹp. Đây được xem là xu hướng làm đẹp chân mày “hot” hiện nay. Vậy phun thêu chân mày là gì? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này qua bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ nét hơn trước khi bạn quyết định thay đổi hình dáng chân mày của mình nhé!

1. Phun thêu chân mày là một dạng xăm

Nếu như phun xăm bình thường là dùng máy hỗ trợ để in mực lên da thì phun thêu chân mày sử dụng một dụng cụ chuyên dụng cầm tay để cấy mực vào dưới da. Từng nét mực siêu mảnh mô phỏng y hệt từng sợi lông mày sẽ được chuyên viên tỉ mỹ vẽ lên da. Những nét phun thêu được “phẩy” lên bề mặt da chứ không khắc sâu như xăm bình thường, nhưng mặc dù vậy nó vẫn được xem là một dạng xăm.

phun thêu chân mày

2. Lưu ý trước khi phun thêu chân mày

Trước khi tiến hành thực hiện phun thêu chân mày một tuần, các bạn cần lưu ý không được uống rượu, bia, thuốc aspirin hoặc retinol. Bởi vì retinol sẽ làm làn da của bạn mỏng hơn và dẫn đến chảy nhiều máu hơn. còn chất cồn và aspirin sẽ làm vết thương lâu lành hơn.

3. Phun thêu chân mày không quá đau

Phun thêu chân mày sẽ hơi đau nhưng không quá đau hay quá khó chịu. Bởi vì các chuyên viên sẽ bôi tê lên khu vực chân mày trước khi thực hiện phun thêu để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Một số người có da mỏng hơn sẽ cảm thấy đau hơn bình thường, còn lại đa số chỉ cảm giác nhoi nhói mà thôi.

4. Chăm sóc sau phun thêu chân mày

Để tạo được hiệu quả tối ưu thì khâu chăm sóc sau phun thêu rất quan trọng. Tuyệt đối không để chạm tay hay để nước, mồ hôi rơi vào vùng chân mày vì có thể gây nhiễm trùng. Không ăn các thức ăn, hay đồ uống gây dị ứng, ngứa, lâu lành thương. Lúc mới thực hiện phun thêu xong chân mày sẽ rất đậm, sau 1 -2 tháng màu sẽ nhạt đi khoảng 30-40%,đó chính là sắc độ chuẩn và ổn định mà bạn lựa chọn ban đầu.

phun thêu chân mày

5. Thực hiện phun dặm lại

Tùy vào màu da, cơ địa và khả năng giữ màu của mỗi người mà bạn có thể chọn phun thêu dặm lại chân mày sau mỗi sáu tháng hoặc một năm để giữ màu sắc chân mày luôn tươi tắn.

«Bạn yêu thích nghề phun xăm thẩm mỹ và mong muốn trở thành một thợ phun xăm chuyên nghiệp nhưng chưa biết học ở đâu và học như thế nào? Tham gia ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty để chúng tôi giúp bạn theo đuổi đam mê của mình.»

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *