Những sai lầm thường gặp khi kẻ lông mày

những điều người làm phun xăm thẩm mỹ cần biết
Những điều người làm nghề phun xăm thẩm mỹ cần biết
24 Tháng Sáu, 2017
massage bằng đá nóng
Tìm hiểu về liệu pháp massage bằng đá nóng
1 Tháng Bảy, 2017

Những sai lầm thường gặp khi kẻ lông mày

kẻ lông mày

Cặp lông mày quyết định thần thái và đường nét cho khuôn mặt của bạn. Chính vì bạn cần chú ý khi kẻ lông mày để không mắc phải những lỗi khiến nhan sắc bị ảnh hưởng. Dưới đây là những lỗi thường gặp khi kẻ lông mày mà các nàng nên tránh để có được cặp lông mày đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt.

Lông mày quá vuông vắn

Một khuôn mày quá vuông sẽ tạo đường nét thô cứng và thiếu tự nhiên cho gương mặt bạn. Vì vậy, khi kẻ lông mày, cố gắng tạo một khuôn mày sao cho thật tự nhiên và gần nhất với dáng mày của bạn.

kẻ lông mày

Đuôi lông mày quá dài

Phần đuôi lông mày quá dài sẽ khiến gương mặt bạn mất cân đối, thiếu tự nhiên và kém tươi tắn. Vì vậy, bạn cần điều chỉnh sao cho độ dài của đuôi lông mày phù hợp và hài hòa với gương mặt. Để xác định đúng vị trí kết thúc lông mày, dùng bút chì tạo một đường thẳng giữa điểm sát cánh mũi với đuôi mắt, điểm cuối của chân mày sẽ nằm thẳng hàng với hai điểm kể trên. Hoặc bạn cũng có thể  dùng khuôn vẽ mày để có đường kẻ chuẩn xác hơn.

kẻ lông mày

Kẻ lông mày quá đậm

Lông mày quá đậm sẽ khiến gương mặt của bạn trông dữ dằn và thiếu tự nhiên. Lỗi phổ biến là do việc dùng chì kẻ tô quá đậm phần ở giữa hai lông mày khiến sống mũi to hơn và hai mắt xa nhau. Vì vậy bạn nên chọn chì kẻ lông mày có gam màu sáng hơn màu tóc và cẩn thận để tránh tô quá đậm.

kẻ lông mày

Đặt sai vị trí vòm lông mày

Vòm lông mày quá cao khiến khuôn mặt bạn như đang ở trong trạng thái ngạc nhiên hay tức giận. Chính vì thế, để chọn được điểm vòm lông mày hợp lí hãy đặt bút chì ở sống mũi rồi hướng theo đường chéo với con ngươi. Tại điểm mà bút chì chạm với lông mày chính là điểm mà bạn nên đặt vòm lông mày.

kẻ lông mày

Với những lỗi thường gặp khi kẻ lông mày trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về việc kẻ lông mày để có được đôi lông mày đẹp thu hút mọi ánh nhìn nhé.

->>> Bạn có nhu cầu học trang điểm, hãy tham khảo khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *