Nơi nào dạy làm móng tay chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh?

cac-kieu-noi-mi-phu-hop-voi-tung-dang-mat
Các kiểu nối mi phù hợp với từng dáng mắt
12 Tháng Mười Một, 2016
phun-xam-tham-my-the-nao-la-dam-bao-ve-sinh-an-toan
Phun xăm thẩm mỹ thế nào là đảm bảo vệ sinh an toàn?
18 Tháng Mười Một, 2016

Nơi nào dạy làm móng tay chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh?

noi-nao-day-lam-mong-tay-chuyen-nghiep-tai-tp-ho-chi-minh

Việc làm đẹp ngày càng được chị em phụ nữ quan tâm từ việc chăm sóc da bên trong đến việc chăm chút vẻ bên ngoài như làm nail chẳng hạn. Cầu tăng dẫn đến cung tăng và các trung tâm dạy làm móng tay chuyên nghiệp cũng từ đó ra đời.

Nghề nail bây giờ không còn xem là một nghề phụ, ngược lại đây được xem là một nghề Hot hút khách, mang đến thu nhập cao cho thợ làm móng tay. Song song đó, yêu cầu làm móng của khách hàng càng đa dạng đòi hỏi kỹ năng của thợ làm móng phải chuyên nghiệp hơn, không đơn thuần chỉ là việc cắt tỉa móng gọn gàng và trang trí một vài mẫu móng đơn sắc cho bắt mắt như trước. Nếu bạn muốn trở thành thợ nail chuyên nghiệp hãy đến các trung tâm dạy làm móng tay chuyên nghiệp để học các khóa đào tạo nail.

Đối tượng thích hợp nhất trong nghề vẽ nail là các bạn nữ vì công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần mẫn và chịu khó mà các yếu tố này thì các bạn nữ chúng ta là nhất rồi!

noi-nao-day-lam-mong-tay-chuyen-nghiep-tai-tp-ho-chi-minh-3

Hiện nay vẫn còn nhiều bạn trẻ chưa tìm ra địa chỉ dạy làm móng tay chuyên nghiệp nào để học? Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một địa chỉ dạy học vẽ móng rất tốt tại TP. Hồ Chí Minh, đó là Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty.

Tại sao bạn nên đến học Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty:

1. Thứ nhất: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là cơ sở nền tảng để việc học của bạn đạt được chất lượng tốt nhất.

2. Thứ hai: Khi tham gia khóa đào tạo vẽ móng tại đây, học viên sẽ được tặng giáo trình học đạt chuẩn quốc tế.

3. Thứ ba: Trung tâm luôn chú trọng tới chất lượng giảng dạy cho học viên nên luôn cập nhật những máy móc trang thiết bị hiện đại. Khi học nail tại American Beauty bạn sẽ được tiếp xúc với những trang thiết bị mới nhất.

4. Thứ tư: Với tâm niệm “vừa học vừa thực hành”, các giảng viên tại Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty sẽ cho bạn có cơ hội được nâng cao tay nghề của mình, từ vẽ các họa tiết lên giấy, lên móng giả và cuối cùng là lên móng thật. Ngoài ra bạn còn có cơ hội được vẽ những loại móng mới nhất của giới trẻ.

5. Thứ năm: Bạn có thể bảo lưu kết quả học tập của mình trong trường hợp việc học bị gián đoạn.

6. Thứ sáu: Đặc biệt trung tâm cam kết không phát sinh chi phí trong thời gian học.

7. Thứ bảy: Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ giá trị toàn quốc.

Là địa chỉ dạy làm móng tay chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh, Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty chuyên đào tạo thẩm mỹ hy vọng sẽ tạo một hành trang đầy đủ cho bạn vững bước vào nghề.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *