tham-my-nguc-to-chay-xe
Thẩm Mỹ Ngực To – Chảy Xệ
5 Tháng Tư, 2016
Woman breast in uplift on a white background
Phẫu Thuật Thu Nhỏ Ngực
5 Tháng Tư, 2016

Phẫu Thuật Nâng Mông

A picture of a sexy woman lying over white background

Bạn là người phụ nữ trưởng thành, cảm thấy cơ thể mình thiếu hài hòa và không được đầy đặn, gợi cảm như ý muốn?

☇  Bạn luôn gặp khó khăn khi lựa chọn trang phục tạo đường cong cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là các loại quần?

☇  Hãy quan tâm đến vòng 3 của bạn – một số đo quan trọng thể hiện ưu thế người phụ nữ song lại thường bị lãng quên.

phau-thuat-nang-mong

Vòng 3 cân đối là không quá nhỏ thể hiện sức khỏe yếu hoặc quá to gây chảy xệ. Mông lép có thể do di truyền và chế độ dinh dưỡng. Hiện tượng chảy xệ thường do mông to nhưng thiếu săn chắc, sau khi sinh con. Nhiều người trẻ tuổi cũng sớm vướng phải vấn đề này vì không coi trọng việc tập luyện và chăm sóc cho vòng mông.

Khắc phục tình trạng vòng 3 chưa đẹp bằng quần độn hay các mẹo vặt đều chỉ là giải pháp tạm thời, không thể đạt hiệu quả cao và lâu dài. Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ American Beauty đã có câu trả lời đáp ứng mong ước sở hữu vòng 3 chuẩn của bạn. Phẫu thuật nội soi nâng mông giúp mông được nâng cao, căng tròn và tươi trẻ. Với sự phức tạp ở vùng mông, phương pháp phẫu thuật nội soi tân tiến đã hỗ trợ đáng kể cho việc đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa. Bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với vòng mông mới cao hơn, cong đều tự nhiên và cũng không kém phần hấp dẫn.

phau-thuat-nang-mong

Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ American Beauty liên tục nghiên cứu, phối hợp với các bác sĩ phẫu thuật giỏi và không ngừng nâng cao chuyên môn để tạo nên vòng 3 đẹp của người phụ nữ. Các cuộc phẫu thuật nội soi nâng mông đều được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn của bệnh viện uy tín. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ quy trình từ tiền phẫu đến hậu phẫu cho tới khi bạn hoàn toàn hài lòng và mãn nguyện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *