phau-thuat-don-cam
Độn Cằm
8 Tháng Tư, 2016
picture of beautiful woman ready for cosmetic surgery
Căng Da Mặt Nội Soi
8 Tháng Tư, 2016

Phẫu Thuật Tạo Hình Môi Trái Tim

phau-thuat-tao-moi-trai-tim

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH ĐÔI MÔI

Bờ môi căng mọng, hồng hào, gợi cảm, nụ cười tươi tắn là ước mơ của biết bao người phụ nữ. Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ có thể đáp ứng nhu cầu cảu bạn trong vòng 30 phút, bằng kỹ thuật tiêm hyalugonica, restylane hoặc aquamid hoặc mỡ tự thân, làm xong môi trông lớn hơn căng mọng, đẹp ngay, và có thể kéo dài được khoảng 2 năm, hoặc 8 năm tùy theo loại.
Việc tạo hình đôi môi gợi cảm phụ thuộc rất nhiều vào sự khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ. Sự phối hợp với phun xăm thẩm mỹ làm môi tươi tắn, hồng hào, nét môi được chỉnh sửa đẹp hơn sẽ tăng hiệu quả tối đa cho việc làm cho cặp môi căng mọng, hồng hào, bóng mịn.

phau-thuat-tao-hinh-doi-moi

☀ Cắt môi dày:

✓ Một đôi môi căng mọng đó là niền mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên môi quá dày tạo nét “thô” và làm cho khuôn mặt mất đi vẻ duyên dáng. Phẫu thuật chỉnh sửa có thể tiến hành ở môi trên, môi dưới hoặc cả 2.

✓ Hơi sưng nhẹ và có thể bầm, được cắt chỉ sau 5-7 ngày. Có thể kết hợp với phun môi để làm môi trông nhỏ lại bằng kỹ thuật tạo đường viền môi mới một cách khéo léo, che bớt độ to của môi.

☀  Tạo môi trái tim:

✓ Cũng có thể thực hiện bằng phẫu thuật, tùy theo ý thích từng người mà môi trái tim có thể sẽ sâu hay nông. Để tạo môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm.

✓ Môi không đều, môi méo : Phun xăm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất

✓ Môi bị thâm, tái sắc tối không đều: Không có gì hiệu quả bằng phun xăm, với kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm của Sao Hàn sẽ mang lại cho bạn màu môi tươi tắn, hồng hào, gợi cảm, tự nhiên.

✓ Môi bị hở hàm ếch, khuyết tật bẩm sinh: một sự kết hợp hoàn hảo giữa Bác sĩ thẩm mỹ và kỹ thuật viên phun xăm sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *