Quy trình phun xăm thẩm mỹ thế nào là đạt chuẩn Bộ Y Tế?

huong-dan-cach-lan-kim-dung-cach-1
Hướng dẫn cách lăn kim đúng cách?
22 Tháng Mười, 2016
3-dieu-kien-can-co-cua-dong-pham-chuyen-dung-cho-spa
3 điều kiện cần có của dòng mỹ phẩm chuyên dùng cho Spa
28 Tháng Mười, 2016

Quy trình phun xăm thẩm mỹ thế nào là đạt chuẩn Bộ Y Tế?

quy-trinh-phun-xam-tham-the-nao-la-dat-chuan-bo-y-te

Phun xăm thẩm mỹ để sở hữu đôi chân mày thanh tú, mí mắt sắc nét, đôi môi căng mọng “vĩnh viễn” đang là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ.

Tuy nhiên để có kết quả phun xăm thẩm mỹ như mong muốn đòi hỏi quy trình phun xăm thẩm mỹ phải tuân theo quy chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.

Quy trình phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y Tế bao gồm các bước sau:

1. Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tư vấn

Khi đến spa – thẩm mỹ viện phun xăm thẩm mỹ, trước tiên bạn sẽ được chuyên viên kiểm tra vùng mà bạn muốn phun xăm (chân mày, mí mắt hoặc môi), sau đó sẽ tư vấn lựa chọn kiểu dáng phun xăm, màu mực phù hợp với làn da và độ tuổi của bạn.

2. Phác thảo trước khi phun xăm thẩm mỹ

Sau khi đã chọn được kiểu dáng phun xăm thẩm mỹ phù hợp, chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo hình dáng chân mày, môi, mí mắt sao cho phù hợp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Như thế để bạn biết trước phần nào kết quả phun xăm và có thể an tâm hơn khi tiến hành.

quy-trinh-phun-xam-tham-the-nao-la-dat-chuan-bo-y-te-1

3. Kiểm tra mực xăm và dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Mực xăm và dụng cụ phun xăm là 2 thứ tiếp xúc trực tiếp với khu vực phun xăm nên cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Mực xăm phải đảm bảo chất lượng và dụng cụ phun xăm phải được vô trùng sạch sẽ để tránh tình trạng viêm, nhiễm trùng.

4. Sát khuẩn và ủ tê khu vực phun xăm

Tiếp đến, chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn toàn bộ vùng được phun xăm và ủ tê để tránh nhiễm trùng và đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

quy-trinh-phun-xam-tham-the-nao-la-dat-chuan-bo-y-te

5. Thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Các chuyên viên tiến hành phun xăm với dụng cụ phun xăm, mực xăm đã được kiểm tra và sẽ thực hiện theo đúng như hình dáng, màu sắc phác thảo trước đó.

Bạn muốn trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tay nghề cao, được làm việc tại các spa – thẩm mỹ viện lớn và có nguồn thu nhập cao, hãy đăng ký ngay CÁC KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM tại Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty của chúng tôi. Bạn sẽ được truyền đạt những kỹ năng phun xăm chuyên nghiệp cũng như đạo đức nghề nghiệp cần có.

Tham khảo:

Khóa Đào Tạo Phun Xăm Căn Bản
Khóa Đào Tạo Phun Mày Tán Bột

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *