Tại sao nên học massage body?

hoc-nghe-trang-diem-co-dau-nghe-danh-cho-gioi-tre-me-trang-diem
Học nghề trang điểm cô dâu – nghề dành cho giới trẻ mê trang điểm
15 Tháng Mười, 2016
huong-dan-cach-lan-kim-dung-cach-1
Hướng dẫn cách lăn kim đúng cách?
22 Tháng Mười, 2016

Tại sao nên học massage body?

tai-sao-nen-hoc-massage-body

Trong ngành spa có rất nhiều dịch vụ làm đẹp, vì thế các bạn trẻ có dự định bước chân vào ngành spa cảm thấy rất băn khoăn không biết nên bắt đầu học nghiệp vụ nào trước trong khi kinh tế còn hạn hẹp và học massage body là lựa chọn tối ưu trong lúc này.

Tại sao nên học massage body đầu tiên?

Thời gian học ngắn: Thông thường, các bạn trẻ chỉ cần khoảng 2-4 tuần để thành thạọ các kĩ thuật massage body thông dụng và có thể thực hiện dịch vụ với khách hàng.

Học phí thấp: Học massage body thường là khóa học có mức học phí thấp nhất trong các dịch vụ tại spa. Ngoài ra, massage không đòi hỏi nhiều máy móc, dụng cụ đắt tiền để học và làm việc.

Massage là kỹ thuật nền tảng có thể bổ trợ cho tất cả các dịch vụ khác trong spa: trong tắm trắng, kỹ thuật massage giúp khách hàng thư giãn trong quá trình tẩy da chết cũng như quá trình thoa kem dưỡng trắng; trong chăm sóc da, massage giúp các dưỡng chất trong kem dưỡng thấm sâu vào làn da, nhờ đó dịch vụ đạt được hiệu quả tối ưu cũng như tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho khách hàng…

Sau khóa học, các bạn có thể đi làm ngay tại các spa, các thẩm mỹ viện: Nắm chắc kỹ thuật kết hợp với sự tỉ mỉ và khéo léo trong giao tiếp khách hàng là bạn đã có trong tay cơ hội việc làm ổn định để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp spa.

Nên chọn học massage body ở trường như thế nào?

Để thành công vời nghề spa nói chung và massage body nói riêng, việc lựa chọn nơi học là vô cùng quan trọng. Nó quyết định một khởi đầu thuận lợi hay khó khăn đối với sự nghiệp của bạn. Vậy nên chọn nơi học massage body như thế nào tốt nhất?

tai-sao-nen-hoc-massage-body-2

Môi trường học tập hiện đại: Một môi trường học tập hiện đại, sạch sẽ, thoải mái sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất cũng như cập nhật được những kỹ thuật mới hay những xu hướng làm đẹp hiện đại để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Giảng viên kinh nghiệm, am hiểu nhiều: Một học viên muốn nắm bắt được kỹ thuật bài bản cần có một người giảng viên, một chuyên gia có kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về nghề truyền dạy.

Giáo trình chuyên nghiệp: Giúp học viên nắm rõ những kiến thức cơ bản, tạo nền tảng cho việc ứng dụng thực tế vào công việc một cách tốt nhất.

Bằng cấp, chứng chỉ: Đây sẽ là hành trang giúp bạn khởi nghiệp tại các spa, các thẩm mỹ viện cao cấp. Nó là minh chứng cho những gì bạn đã cố gắng, nỗ lực trong quá trình học tập.

Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty hiện là một trong số ít những trường đào tạo chuyên nghiệp về nghề spa nói chung và học massage body nói riêng. Ở American Beauty, học viên sẽ được đào tạo bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp nước ngoài cùng môi trường spa chuyên nghiệp. Kết thúc khóa học tại đây, học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *