Tầm quan trọng của phong thủy và thiết kế nội thất spa

6-dieu-thu-vi-xoay-quanh-cong-nghe-cang-da-bang-chi-vang
6 điều thú vị xoay quanh công nghệ căng da bằng chỉ vàng
15 Tháng Bảy, 2016
cham-soc-da-tuoi-20-5-nguyen-tac-vang-ban-can-biet
Chăm sóc da tuổi 20: 5 nguyên tắc vàng bạn cần biết
18 Tháng Bảy, 2016

Tầm quan trọng của phong thủy và thiết kế nội thất spa

tam-quan-trong-cua-phong-thuy-va-thiet-ke-noi-that-spa

Phong thủy và thiết kế nội thất spa là hai yếu tố đặc biệt quan trọng đối với loại hình kinh doanh Spa.

Việc không chú trọng đến yếu tố phong thủy và thiết kế nội thất spa có thể dẫn đến hậu quả là không gian bên trong spa không khoa học, không hợp lý, không phát huy hết công suất sử dụng và kém thẩm mỹ. Kinh nghiệm thực tiễn đã chứng minh rằng phong thủy tốt sẽ góp phần thu hút nhiều khách hàng và tạo tâm trạng tốt hơn cho những người làm việc trong spa. Bên cạnh đó, việc thiết kế bố trí nội thất thích hợp sẽ tạo ra một không gian thư giãn thoải mái, thu hút khách hàng và giúp chủ spa tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí không cần thiết.

tam-quan-trong-cua-phong-thuy-va-thiet-ke-noi-that-spa

Nguyên nhân dẫn đến việc thiết kế spa thất bại?

Một spa có thiết kế không khoa học, không hợp lý và kém thẩm mỹ, có thể do người thiết kế chưa nắm vững được các yếu tố quyết định như: bản thân chủ spa, mục tiêu kinh doanh, đối tượng khách hàng, quy mô kinh doanh, chi phí, địa điểm. Do đó, khi áp dụng vào thực tiễn thường cho kết quả không được như dự kiến.

Vậy phong thủy và thiết kế nội thất spa thế nào là hợp lý?

Để vận dụng các yếu tố phong thủy vào xây dựng, cần phải có người tư vấn am hiểu sâu sắc các quy luật phong thủy. Bên cạnh đó, kết hợp cả phong thủy với thiết kế không gian nội thất sao cho vừa thuận tiện vừa tiết kiệm lại là một vấn đề mà chỉ có các chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm lâu năm mới làm được. Vì vậy, ngay từ đầu, chủ spa cần tìm kiếm ngay cho mình một người tư vấn phong thủy và thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp giúp bạn những phân tích chi tiết về mục tiêu kinh doanh, khách hàng, vị thế, địa điểm và các yếu tố khác.

tam-quan-trong-cua-phong-thuy-va-thiet-ke-noi-that-spa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *