Tắm trắng có hại cho da không?

hoc-trang-diem-co-dau-theo-phong-cach-tu-nhien-qua-cac-buoc
Học trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên qua các bước
12 Tháng Bảy, 2016
ban-da-biet-cach-cham-soc-da-doi-voi-tung-lua-tuoi
Bạn đã biết cách chăm sóc da đối với từng lứa tuổi?
14 Tháng Bảy, 2016

Tắm trắng có hại cho da không?

tam-trang-co-hai-cho-da-khong

Tắm trắng là một trong những giải pháp hoàn hảo biến ước mơ sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng của hầu hết chị em phụ nữ thành hiện thực, đặc biệt là những chị em có nước da đen sạm, tối màu bánh mật. 

Tuy nhiên hiện còn có nhiều người cho rằng tắm trắng là không an toàn cho da, khiến da bị bào mòn và yếu đi. Điều đó làm họ phân vân, lo ngại không dám thực hiện phương pháp này.

Trước tiên, bạn cần phân biệt rõ tẩy trắng và tắm trắng là khác nhau. Những tinh chất làm trắng da từ thiên nhiên sẽ tốt hơn so với việc lột tẩy da bằng chất hóa học:

  • Tẩy trắng da là hình thức lột tẩy sử dụng các loại mỹ phẩm tự chế hoặc các loại hóa chất khiến lột tẩy da nhanh chóng. Với hình thức này thì ngay lập tức làn da của bạn sẽ trở nên trắng sáng, hồng hào mịn màng như da em bé. Nhưng đó chỉ là ngay lúc đó và hình thức này sẽ lột tẩy đi lớp da bảo vệ bên ngoài, sau đó sẽ khiến da bạn dễ bắt nắng thậm chí nổi mẩn và có nhiều trường hợp dẫn tới ung thư da nghiêm trọng.
  • Tắm trắng da là hình thức làm trắng được thực hiện tại các trung tâm làm đẹp uy tín, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như ngọc trai, dầu dừa… kết hợp với các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Làn da của bạn sẽ trắng dần theo từng lần tắm. Sau khi thực hiện tắm trắng, bạn sẽ được sử dụng các liệu trình dưỡng trắng da tự nhiên giúp cho liệu trình tắm trắng trở nên hoàn hảo hơn. Hình thức này vô cùng an toàn mang lại hiệu quả tắm trắng lâu dài.

tam-trang-co-hai-cho-da-khong

Điều tiếp theo đó là bạn nên lựa chọn những địa điểm tắm trắng uy tín, chuyên nghiệp. Kỹ thuật và quy trình thực hiện tắm trắng phải tuân thủ theo các quy tắc làm đẹp khắt khe, không nên bỏ qua các bước cơ bản như tẩy da chết, kem dưỡng,… để các dưỡng chất hấp thụ một cách từ từ, mang lại hiệu quả toàn diện và lâu dài.

Qua đó, ta có thể kết luận việc tắm trắng có hại da không tùy thuộc vào sự cân nhắc và sự lựa chọn thông minh của bạn trước khi thực hiện tắm trắng.

tam-trang-co-hai-cho-da-khong

Hiện nay tại một số trung tâm làm đẹp đã có khóa học tắm trắng, giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc tắm trắng thế nào là an toàn, hiệu quả và hướng dẫn các bước tắm trắng đúng cách.

➡ Tham khảo KHÓA ĐÀO TẠO TẮM TRẮNG tại Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ American Beauty tại đây: http://viendaotaothammy.com/dao-tao-tham-my/khoa-dao-tao-tam-trang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *