dao-tao-marketing=american-beauty
Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Digital Marketing
15 Tháng Ba, 2016
A picture of a sexy woman lying over white background
Phẫu Thuật Nâng Mông
5 Tháng Tư, 2016

Thẩm Mỹ Ngực To – Chảy Xệ

tham-my-nguc-to-chay-xe

Ngực của phụ nữ cũng bị lão hóa theo thời gian, giống như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể.

Ở ngực người trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng treo. Với thời gian và với sự thay đổi liên quan đến sự sinh đẻ, những dây chằng treo này giãn ra và vú trở nên sa trễ. Điều đầu tiên phụ nữ nhận thấy khi ngực của họ bất đầu sa trễ là sự thay đổi vị trí của nhũ hoa. Ở người trẻ, nhũ hoa của họ hướng thẳng về phía trước. Với sự lão hóa, tổ chức tuyến vú sa trễ và và nhũ hoa bắt đầu hướng xuống dưới. Điều thứ hai chị em phụ nữ nhận thấy là mất đi sự đầy đặn ở phần trên của ngực . Điều này dẫn đến sự mất đáng kể hình dáng  khe giữa hai ngực (cleavage).

tham-my-nguc-to-nguc-xe

Thông thường phụ nữ sẽ nhờ đến nịt ngực có gọng sắt bên dưới hoặc một nịt ngực đặc biệt để nâng tuyến vú lên để có lại hình dáng khe giữa hai ngực như trước kia.Với sự lão hóa, có thể có hoặc không sự mất thể tích của tuyến vú, nhưng chắc chắn có một sự thay đổi vị trí tuyến vú. Điều này giải thích tại sao phẫu thuật nâng ngực có thể giúp ích như vậy. Bằng cách phục hồi lại vị trí của nhũ hoa và khe giữa hai ngực, phụ nữ không những trông trẻ trung hơn mà còn cảm thấy tràn đầy sức sống.

Nhiều phụ nữ cảm thấy rất kiêu hãnh cho đến khi nhìn vào gương và nhận thấy đôi gò bồng của mình đã già đi và bị sa trễ. Tuy nhiên, may mắn là điều này có thể được giải quyết một cách an toàn và hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sa trễ (hay còn gọi nâng ngực xệ ).

Thông thường, sự sa trễ và mất đi khe giữa hai ngực có thể  sửa chữa dễ dàng bằng cách đặt túi độn ngực.

tham-my-nguc-to-nguc-xe

Túi độn ngực sẽ làm đầy lớp vỏ da, tạo một sự nâng nhẹ tuyến ngực. Hơn nữa, nó còn phục hồi lại sự đầy đặn của phần trên tuyến vú và khe giữa hai ngực.Tuy nhiên, nếu sự sa trễ của bạn là rất rõ ràng, một loại phẫu thuật nâng ngực sa trễ thường cần thiết  cùng với sự nâng nở ngực (đặt túi độn ngực).

Nhược điểm lớn nhất của phẫu thuật này là sẹo đường mổ. Những sẹo này không thể tránh khỏi. Thông thường, những sẹo này có thể chỉ giới hạn xung quanh quầng vú , đặc biệt nếu một túi độn được đưa vào. Nhưng nếu sự sa trễ là đáng kể, có thể  cần thiết phải kéo dài đường rạch thẳng từ nhũ hoa xuống nếp lằn dưới ngực.

Những đường rạch này được che dấu dưới bầu ngực. Điều này là cần thiết để có được đôi bầu vú trẻ trung, đầy đặn, nhô ra trước với hình dáng khe giữa hai ngực mà bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *