hut-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-lipo
Hút Mỡ Toàn Thân
6 Tháng Tư, 2016
tao-ma-lum-dong-tien
Má Lúm Đồng Tiền, Đồng Điếu
6 Tháng Tư, 2016

Thẩm Mỹ Vùng Kín

tham-my-vung-kin

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÀM ĐẸP VÙNG KÍN

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa, “vùng kín” cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi bé của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen tăng.

❃ Đối với phụ nữ sanh nở là một thay đổi rõ rệt về tâm sinh lý, với những chị em sau sanh thường các tổ chức vùng tầng sinh môn thường giãn rộng để giúp em bé ra ngoài, âm đạo thường giãn nhiều và khả năng co lại kém hơn, vì thế chị em sẽ cảm thấy giảm hứng thú khi gần gũi chồng. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín nhằm làm cho “cô bé” vốn giãn rộng được hẹp lại, giúp chị em tìm lại cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối của vợ chồng, đồng thời giảm nguy cơ mắc một số bệnh phụ khoa.

tham-my-vung-kin-1

 

❃ Thời gian thích hợp có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ 6 tuần sau sinh. Không tiến hành thu hẹp âm đạo khi đang có tình trạng viêm nhiễm vùng kín, rong kinh rong huyết, rối loạn đông máu hoặc đang có các bệnh lý nội khoa nặng kèm theo như nhiễm trùng toàn thân…

❃ Chị em có thể áp dụng các bài tập làm tăng khả năng co thắt các cơ vùng đáy chậu như nằm ngửa tập co cơ vùng đáy chậu như đang nín tiểu trong 10-15 giây, làm từ 10-20 lần, mỗi ngày làm từ 2-3 lần. Biện pháp này có thể giúp tăng sức co bóp của các cơ vùng đáy chậu…

❃ Có nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau nhưng đều dựa trên nguyên tắc chung là cắt giảm phần niêm mạc của thành sau âm đạo từ ngoài vào trong, thông thường là 5-7 cm và bề ngang tùy thuộc mức độ giãn rộng của âm đạo, thường ở phía ngoài mỗi bên là 2 cm. Phần cơ của thành âm đạo sẽ được thu gọn lại, may bằng chỉ tự tiêu một hoặc 2 lớp tùy thói quen của Bs và thành âm đạo được làm hẹp và chắc hơn từ ngoài vào trong. Ngoài ra Bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại các phần da thừa, thâm vùng môi nhỏ để loại bỏ phần da thâm để lại phần niêm mạc hồng 2 bên

❃ Bác sĩ đánh giá thể trạng chung, tình trạng của âm đạo và âm hộ, các bệnh lý kèm theo… Sau đó chị em thực hiện một số xét nghiệm, thông thường sẽ được gây tê tại chỗ

❃ Cần phải vệ sinh âm đạo hàng ngày bằng dung dịch sát khuẩn trong tuần đầu.

❃ Có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và làm việc trở lại sau 1- 3 ngày tùy thuộc vào tính chất của công việc. Khuyến cáo hoạt động tình dục trở lại sau 8 tuần.

tham-my-vung-kin-2

 

Những câu hỏi thường gặp?

1. Thời gian thực hiện “Thu hẹp trẻ hóa âm đạo” diễn ra trong bao lâu, Điều trị bao nhiêu lần thì đạt được kết quả mong muốn?

Thông thường điều trị 1 lần. Tuy nhiên đối với những người sinh quá nhiều, ống âm đạo giãn quá rộng thì nên điều trị 2 lần, mỗi lần cách nhau từ 2-4 tuần.

2. Ưu và nhược điểm của quy trình “Thu hẹp trẻ hóa âm đạo”, Có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Ưu điểm của quy trình “Thu hẹp trẻ hóa âm đạo” là nhanh chóng, không đau, không xâm lấn và mang lại hiệu quả săn chắc và trẻ hóa vùng kín và thu nhỏ âm đạo, làm trắng hồng.

3. Có ảnh hưởng gì không nếu tối mang thai sau khi đã thực hiện quy trình “Thu hẹp trẻ hóa âm đạo”?

Các liệu trình “Thu hẹp trẻ hóa âm đạo” chỉ chủ yếu xảy ra ở thành âm đạo không hề liên quan gì đến tử cung và endometrium, cho nên không hề có vấn đề gì ảnh hưởng nếu sau khi thực hiện quy trình bạn muốn mang thai hoặc có thai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *