Tips trang điểm lông mày chuẩn đẹp

nhung-luu-y-cho-cac-nang-khi-son-mong-tay
Những lưu ý cho các nàng khi sơn móng tay để tránh gây hỏng móng
2 Tháng Tư, 2017
cach-xu-li-mun-an
Tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và cách xử lý mụn ẩn
8 Tháng Tư, 2017

Tips trang điểm lông mày chuẩn đẹp

tips-trang-diem-long-may-chuan-dep

Kẻ lông mày là việc không nên bỏ qua trong các bước trang điểm hàng ngày. Bởi vì lông mày chính là điểm nhấn giúp bạn khắc phục được nhược điểm trên khuôn mặt, làm cho khuôn mặt trở nên cân đối, thon gọn, thanh tú hơn. Vì vậy, để có một đôi lông mày như ý, đừng quên bỏ túi ngay cho mình các tips trang điểm lông mày chuẩn đẹp dưới đây nhé.

Chọn sản phẩm kẻ mày thích hợp

tips-trang-diem-long-may

Có rất nhiều sản phẩm kẻ lông mày như chì, bột hay gel kẻ mày. Tuy nhiên, khi chưa có nhiều kinh nghiệm kẻ lông mày, bạn hãy bắt đầu kẻ mày bằng chì. Vì sử dụng chì kẻ mày sẽ đơn giản hơn, nhanh hơn nhưng kết quả mang lại vẫn tốt. Khi nào bạn đã thật sử thành thạo hơn thì hãy sử dụng dạng gel hay dạng bột để kẻ mày.

→ Tips: Hãy nghiêng chì kẻ mày một góc 45 độ để có đường kẻ rõ nét và lâu phai nhé!

Định hình dáng lông mày phù hợp

tips-trang-diem-long-may

Định hình lông mày sẽ giúp bạn xác định xem kiểu dáng lông mày có phù hợp với gương mặt và kiểu trang điểm hay không. Bởi vì, đôi khi đôi lông mày tự nhiên sẽ phù hợp cho việc trang điểm hàng ngày. Nếu như bạn mới tập tành kẻ lông mày thì hãy đi từ những đường nét cơ bản nhất mà lông mày bạn đang có, để xác định xem kiểu nào sẽ phù hợp với mình. Sau đó bạn nên tập luyện hàng ngày để giúp bạn kẻ mày chuyên nghiệp và tự nhiên hơn.

→ Tips: Kẻ những đường nét cơ bản nhất lên lông mày hiện có để định hình dáng lông mày phù hợp.

Xác định điểm bắt đầu của lông mày

tips-trang-diem-long-may

Việc xác định điểm bắt đầu sẽ giúp bạn kẻ lông mày chuẩn hơn, việc này sẽ rất giúp ít cho các bạn có lông mày thưa đấy. Cách dễ nhất để giúp bạn xác định chính xác điểm bắt đầu chính là đặt bút thẳng từ góc mũi hướng lên đến lông mày. Điểm giao nhau chính là điểm bắt đầu kẻ lông mày.

→ Tips: Hãy xác định các vị trí để định hình lông mày một cách chuẩn xác trước khi tiến hành kẻ lông mày nếu bạn muốn có một đôi lông mày hoàn hảo nhé!

Hoàn thiện kẻ lông mày

tips-trang-diem-long-may

Và sau tất cả là bạn hãy luôn nhớ sử dụng chổi ở đuôi bút để định hình lại những sợi lông mày không đúng vị trí và đồng thời vuốt thẳng một số ít ở đầu lông mày để tạo sự tự nhiên cho lông mày.

→ Tips: Hãy lưu ý rằng kẻ lông mày không nên đậm từ đầu đến chân mà nên nhạt dần để tạo cảm giác tự nhiên và nữ tính hơn.

Thêm vào đó, đừng cố gắng để tạo thêm lông mày ở những nơi không có bởi điều đó sẽ chỉ khiến mọi việc tệ hơn. Hãy tập luyện từ từ cho đến khi bạn có thể tự tin vào khả năng trang điểm của mình.

tips-trang-diem-long-may

Với những tips trang điểm lông mày đơn giản, cụ thể như trên đến “nàng gà mờ” cũng có thể sở hữu được hàng lông mày đẹp như mơ. Tại sao không thử ngay và tập luyện hàng ngày để có được đôi lông mày đẹp như ý. Chúc bạn sớm thành công nhé!

>>> Bạn muốn học các kỹ thuật trang điểm từ cơ bản đến nâng cao, tham khảo ngay khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp tại Viện đào tạo của chúng tôi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *