Tổng hợp 5 loại hình Spa phổ biến hiện nay

uy tín thương hiệu
Làm thế nào để xây dựng uy tín thương hiệu cho Spa?
11 Tháng Bảy, 2017
massage với túi thảo dược
Những lợi ích tuyệt vời của massage với túi thảo dược
18 Tháng Bảy, 2017

Tổng hợp 5 loại hình Spa phổ biến hiện nay

loại hình spa phổ biến

Trong những năm gần đây, Spa trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được mọi người ưa chuộng. Spa tồn tại dưới nhiều loại hình khác nhau để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dưới đây là 5 loại hình Spa phổ biến hiện nay.

Day Spa (Spa trong ngày)

Day Spa là loại hình Spa phổ biến nhất hiện nay, bao gồm nhiều liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tính bằng thời gian. Mỗi dịch vụ thường kéo dài từ vài giờ đến nửa ngày hoặc có khi là cả ngày đối với những gói dịch vụ Spa kết hợp nên rất phù hợp cho những người bận rộn, ít có thời gian nghỉ ngơi. Loại hình Spa này cung cấp đầy đủ các liệu pháp Spa từ chăm sóc da mặt cho đến massage thư giãn và trị liệu.  

loại hình spa phổ biến

Hotel Spa ( Spa tại khách sạn)

Hotel Spa là loại hình Spa phục vụ cho nhu cầu thư giãn cho các khách hàng khi ở tại khách sạn nên thường được trang bị đầy đủ từ phòng tắm sauna, phòng tắm hơi cho đến bể sục massage. Thông thường, Hotel Spa có chi phí tương đối cao nhưng với chất lượng dịch vụ và không gian ở đây sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời khi đi công tác hay du lịch với bạn bè.

loại hình spa phổ biến

Resort Spa ( Spa tại khu nghỉ dưỡng)

 Resort Spa phục vụ cho những khách hàng khi đi du lịch nghỉ dưỡng tại các resort. Tùy vào phong cách thiết kế Spa của resort mà bạn có thể thưởng thức các dịch vụ Spa tại khu chuyên biệt hay ngoài trời bên cạnh hồ bơi, sân vườn hoặc ngoài biển. Loại hình Spa này sẽ mang đến cho khách du lịch những phút giây thư giãn tuyệt vời với những trải nghiệm vô cùng thú vị và mới lạ.

loại hình spa phổ biến

Destination Spa (Spa điểm đến)

Destination Spa là loại hình Spa phổ biến với sự hoàn hảo và đẳng cấp. Loại hình Spa này phát triển những chương trình định hướng cho những người đi Spa luyện tập thói quen bảo vệ sức khỏe bằng những khóa đào tạo ngắn hạn, các lớp học yoga, các khóa học kỹ năng sống khỏe, ăn uống dinh dưỡng. Đa phần Destination Spa đều trang bị đầy đủ phòng tập thể hình, phòng tập thể dục thẩm mỹ, phòng hội thảo hiện đại,…để phục vụ cho các khóa học.

loại hình spa phổ biến

Medical Spa (Spa Điều trị)

Medical Spa là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dưới sự tư vấn, hướng dẫn và theo dõi của các bác sĩ và chuyên viên được đào tạo chuyên ngành. Loại hình spa này cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại phục vụ cho nhu cầu điều trị khác nhau. Hiện nay, trên thế giới Medical Spa là xu hướng Spa được mọi người quan tâm, tại Việt Nam thì các Spa trị liệu được biết đến dưới tên là Viện chăm sóc da, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ.

loại hình spa phổ biến

Hy vọng với 5 loại hình Spa phổ biến trên bạn có thể chọn được loại hình kinh doanh Spa phù hợp nhé. Bên cạnh đó khi tham gia khóa học quản lý Spa các bạn sẽ được Viện đào tạo Ameriacan Beauty hướng dẫn cách chọn mô hình Spa, cách setup Spa cũng như những kiến thức và kĩ năng quản lý Spa chuyên nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *